So sánh sản phẩm

Hameco tưng bừng khí thế khai xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 26/02/2018, Hameco đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại Văn phòng với sự tham dự của Giám đốc cùng toàn thể CBNV trong Công ty. Đây cũng là dịp để Hameco sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân. 
Ngày khai xuân, mọi người đã tập trung từ sớm để chuẩn bị cho buổi đi làm đầu tiên năm mới.


Giám đốc Nguyễn Hải Hà cho khui sâm phanh, phát biểu khai xuân rằng năm 2018 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của Hameco và hứa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống cho CBNV. Nhân dịp đầu năm, Giám đốc đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Hi vọng với không khí khai xuân đầy hứng khởi và ấm cúng này, Hameco sẽ có một năm hoạt động kinh doanh đầy bứt phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ. 

Tags:,

Giới thiệu

  • Thương hiệu HAMECO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường xây lắp công trình tại Việt Nam. Nhưng đội ngũ của HAMECO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những công trình do đội ngũ HAMECO xây lắp giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Để xây dựng được niềm tin, một mối quan hệ vững chắc đối với khách hàng chúng tôi tin rằng nó nằm ở chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện kĩ năng cho nguồn nhân lực với phương châm: "chất lượng tạo nên sự khác biệt" để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất,hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để tham gia vào chuỗi cung ứng của HAMECO.
    HAMECO - Chất lượng tạo nên sự khác biệt.
  • 02462601289

Đối tác