So sánh sản phẩm

Hameco tiếp tục nhận thi công hệ thống điện nước phục vụ thi công triển khai dự án tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê tại số 10 Trần Nguyên Hãn (Hà Nội)

Hameco tiếp tục nhận thi công hệ thống điện nước phục vụ thi công triển khai dự án tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê tại số 10 Trần Nguyên Hãn (Hà Nội).
Ngày 21/06/2021, Hameco rất vui mừng khi cùng Công ty thiết bị điện Việt Nam ký kết để thi công hệ thống điện nước trong dự án Khu Phức Hợp Số 10 Trần Nguyên Hãn. 
Dưới đây là một số thông tin về Khu Phức Hợp.

Vị trí tòa nhà Khu Phức Hợp

 

Nằm trên số 10 Trần Nguyên Hãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội một vị trí trung tâm thành phố, tiện lợi cho nhiều hoạt động giao dịch, mua sắm, thư giãn của khách hàng.

 

Từ tòa nhà di chuyển qua các quận khác trong thành phố dễ dàng hơn.

 

Quy mô và thiết kế của Khu Phức Hợp

 

Là khu nhà tích hợp nhiều tiện ích, có chức năng thương mại, dịch vụ văn phòng, khách sạn văn phòng, khách sạn cao cấp, được đầu tư, xây dựng bởi tổng công ty thiết bị điện Việt Nam, nằm trên phố Trần Nguyên Hãn gần với khu vực quận Hoàn Kiếm, gần với các cơ quan, ban ngành nhà nước, ... đây là một nơi làm việc lý tưởng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và nước ngoài,...

 

- Hệ thống điện nước, đường dây điện thoại, mạng internet luôn hoạt động ổn định

 

- Hệ thống chiếu sáng của tòa nhà đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho các văn phòng.

 

- Nội thất được bài trí tinh tế, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ và tiện ích

 

- Nằm gần tòa nhà là hệ thống nhà hàng, khu vực giải trí,các khu dân cư, tòa nhà văn phòng lớn,... phục vụ cho các hoạt động thư giãn, giải trí, tạo cơ hội hợp tác với doanh nghiệp.

 

- Hệ thống thang máy tốc độ cao, phục vụ cho hoạt động di chuyển của tòa nhà.

 

- Điều hòa hoạt trung tâm

 

- An ninh tòa nhà hoạt động 24/24, đảm bảo trật tự, an ninh.

 

- Hệ thống nguồn điện dự phòng hoạt động công suất 100% .

 

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia về PCCC
Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh của dự án. 


Giới thiệu

  • Thương hiệu HAMECO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường xây lắp công trình tại Việt Nam. Nhưng đội ngũ của HAMECO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những công trình do đội ngũ HAMECO xây lắp giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Để xây dựng được niềm tin, một mối quan hệ vững chắc đối với khách hàng chúng tôi tin rằng nó nằm ở chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện kĩ năng cho nguồn nhân lực với phương châm: "chất lượng tạo nên sự khác biệt" để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất,hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để tham gia vào chuỗi cung ứng của HAMECO.
    HAMECO - Chất lượng tạo nên sự khác biệt.
  • 02462601289

Đối tác