So sánh sản phẩm

Hameco - Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2021

THÔNG BÁO


V/v: Nghỉ lễ 30/4 -1/5

 

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Cán bộ nhân viên Công ty Hameco


Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hameco xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 01/05 đến toàn thể Quý khách hàng, Quý Đối tác và CBNV Công ty Hameco cụ thể như sau:

Bắt đầu nghỉ lễ: Từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 02/05/2021
Thứ hai, ngày 03/05/2021, các phòng ban sẽ làm việc bình thường.
Hameco xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác để tiện cho việc sắp xếp công việc cũng như lập kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Hameco xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, tin tưởng Hameco trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một kỳ nghỉ thật vui vẻ, mạnh khỏe và ý nghĩa!


SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG!

 


Giới thiệu

  • Thương hiệu HAMECO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường xây lắp công trình tại Việt Nam. Nhưng đội ngũ của HAMECO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những công trình do đội ngũ HAMECO xây lắp giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Để xây dựng được niềm tin, một mối quan hệ vững chắc đối với khách hàng chúng tôi tin rằng nó nằm ở chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện kĩ năng cho nguồn nhân lực với phương châm: "chất lượng tạo nên sự khác biệt" để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất,hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để tham gia vào chuỗi cung ứng của HAMECO.
    HAMECO - Chất lượng tạo nên sự khác biệt.
  • 02462601289

Đối tác