So sánh sản phẩm

Hameco khai trương Văn phòng Công ty

Ngày 5/1/2018, Công ty TNHH kỹ thuật Hameco khai trương Văn phòng tại số 14 phố Dương Khuê, phường Mai Dịch, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Nhiều bạn bè đối tác đã gửi hoa cùng những lời chúc mừng đến Hameco.
Văn phòng giao dịch Công ty TNHH kỹ thuật Hameco nằm tại tầng 2 tòa nhà 8 tầng trên phố Dương Khuê sầm uất. Nằm tại vị trí thuận lợi, khách hàng đối tác của có thể dễ dàng tìm đến với Hameco.

Văn phòng giao dịch Hameco tại số 14 phố Dương Khuê
              
Anh em nhân viên vui mừng trong ngày khai trương Văn phòng
Bánh kem do Phu nhân Giám đốc tặng mừng khai trương Văn phòng
Bạn bè, đối tác đến tặng hoa chúc mừng Hameco và chụp ảnh kỷ niệm với Giám đốc
Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm đầy thử thách với Hameco nhưng bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm làm nghề lâu năm, đội ngũ nhân viên Hameco đã cùng nhau cam kết cố gắng hết sức để có một năm khởi đầu đầy thành công rực rỡ. Chúc Hameco luôn vững bước và luôn phát triển hơn nữa.

Giới thiệu

  • Thương hiệu HAMECO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường xây lắp công trình tại Việt Nam. Nhưng đội ngũ của HAMECO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những công trình do đội ngũ HAMECO xây lắp giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Để xây dựng được niềm tin, một mối quan hệ vững chắc đối với khách hàng chúng tôi tin rằng nó nằm ở chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện kĩ năng cho nguồn nhân lực với phương châm: "chất lượng tạo nên sự khác biệt" để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất,hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để tham gia vào chuỗi cung ứng của HAMECO.
    HAMECO - Chất lượng tạo nên sự khác biệt.
  • 02462601289

Đối tác