So sánh sản phẩm

HAMECO cung cấp và lắp đăt hệ thống điện - điện nhẹ nhà xưởng X17, X18 thuộc dự án: Mapletree Bắc Ninh

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Năm 2019, Mapletree đã tham gia vào thị trường Việt Nam đồng thời phát triển thêm dịch vụ Kho vận Logistics.
Vào cuối tháng 9 năm 2020. Dự án Khu kho vận trị giá 70 triệu USD của Mapletree (Singapore) đã được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh.
Mapletree đã xây dựng khu kho vận quốc tế tại khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh. Đây là khu kho vận thứ 3 của Mapletree tại Việt Nam và là khu kho vận đầu tiên tại miền Bắc.
Theo kế hoạch, trên diện tích 55 ha, Mapletree sẽ xây dựng các khu kho ngoại quan, kho phi ngoại quan theo yêu cầu của khách hàng, hoặc được xây dựng sẵn để cho thuê. Trong khu vực này, Mapletree cũng sẽ xây dựng một cảng nội địa (ICD). Khi hoàn thành, khu kho vận sẽ cung cấp khoảng 280.000 m2 kho bãi hiện đại.
Ngày 12/10/2020, HAMECO ký Hợp đồng Cung cấp và lắp đặt Hệ thống điện - điện nhẹ nhà xưởng X17, X18 thuộc dự án: Mapletree Bắc Ninh

Dưới đây là hình ảnh Kho vận Logistics của Mapletree tại VSIP Bắc Ninh:

Một số hình ảnh Hameco thi công tại Dự án Mapletree - VSIP Bắc Ninh.
Chi tiết xem thêm tại:
http://hamecons.vn/du-an-mapletree-kcn-bac-ninh-1-3-44183.html

Giới thiệu

  • Thương hiệu HAMECO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường xây lắp công trình tại Việt Nam. Nhưng đội ngũ của HAMECO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những công trình do đội ngũ HAMECO xây lắp giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Để xây dựng được niềm tin, một mối quan hệ vững chắc đối với khách hàng chúng tôi tin rằng nó nằm ở chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện kĩ năng cho nguồn nhân lực với phương châm: "chất lượng tạo nên sự khác biệt" để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất,hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để tham gia vào chuỗi cung ứng của HAMECO.
    HAMECO - Chất lượng tạo nên sự khác biệt.
  • 02462601289

Đối tác