So sánh sản phẩm

Dự Án: Doji Hạ Long - The Sapphire Residence Hạ Long

Tòa S1 đang trong quá trìnTòa S1 đang trong quá trình hoàn thiệnTòa S1 đang trong quá trình hoàn thiệnMr. Huy - Chỉ huy trưởng đang phổ biến an toànMr. Sinh - Thủ kho cùng anh em công nhân trước khi lênHameco là nhà thầu xây lắp hệ thống cấp thoát nước tạMột công nhân chịu trách nhiệm gọn gàVới tiêu chí luôn an toàn, luôn sạch sẽ . Kho bãi Hameco luôn được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc lấy vaathjVới tiêu chí luôn an toàn, luôn sạch sẽ . Kho bãi Hameco luôn được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc lấy vật liệu khi cầnVới tiêu chí luôn an toàn, luôn sạch sẽ . Kho bãi Hameco luôn được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc lấy vật liệu khi cầnVới tiêu chí luôn an toàn, luôn sạch sẽ . Kho bãi Hameco luôn được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc lấy vật liệu khi cầnẢnh tòa S1 đang dần hoàn thieẢnh tòa S1 đanDoji Hạ Long tại Bến Đoan - Qu
Dự án này nằm tại số 1 Bến Đoan - Vịnh Thiên Đường - Phường Hồng Gai - Thành phố Hạ Long, là trung tâm hành chính biển Hạ Long”.
Dự án The Sapphire Residence là trung tâm kết nối với các tiện ích của của thành phố Hạ Long với vị trí đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng ra Vịnh Thành phố Hạ Long và các tuyến giao thông huyết mạch.
Thi công: Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước 120 căn tại tòa S1
Trên đây là toàn bộ ảnh đội ngũ nhân sự, công nhân Hameco trực tiếp thi công xây lắp.
Với tiêu chí luôn an toàn, luôn sạch sẽ, luôn hiểu quả. Mọi công đoạn thi công của Hameco luôn được cẩn thận mức tối đa. Công nhân luôn được phổ biến nội quy trước khi vào công trình thi công xây lắp, quá trình thi công luôn được đảm bảo an toàn, công nhân luôn chấp hành đúng nội quy, mặc đồ bảo vệ đầy đủ. Sau khi thi công luôn dọn sạch sẽ trước khi nghỉ làm ngày hôm đó. Kho bãi luôn luôn gọn gàng và sạch sẽ để thuận tiện cho việc lấy nguyên vật liệu xây lắp. Với tiêu chí chuyên nghiệp từ những bước nhỏ nhất - Hameco luôn không ngừng trau dồi và cố gắng để chuyên nghiệp hơn nữa. 
Hameco - Chất lượng tạo nên sự khác biệt