So sánh sản phẩm

CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2-9

Hameco chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2021). 
Nhân dịp ngày lễ Quốc Khánh 2/9, Hameco xin chúc tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, may mắn và thành công! 
Hameco xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và chọn Hameco là đơn vị hợp tác trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, Quý đối tác là sức mạnh để Hameco phát triển lớn mạnh hơn từng ngày.


Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, Công ty CP Kỹ thuật Hameco vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh Giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 17/CĐ-UBND thành phố Hà Nội.
Nhằm đảm bảo An toàn cho Quý khách hàng, Quý đối tác trong mùa dịch; Mọi thông tin liên hệ hợp tác xin Quý khách hàng, Quý đối tác gửi về hòm thư: vn.hameco@gmail.com.
Trân trọng cảm ơn! 

 
 

Giới thiệu

  • Thương hiệu HAMECO là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường xây lắp công trình tại Việt Nam. Nhưng đội ngũ của HAMECO đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những công trình do đội ngũ HAMECO xây lắp giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Để xây dựng được niềm tin, một mối quan hệ vững chắc đối với khách hàng chúng tôi tin rằng nó nằm ở chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện kĩ năng cho nguồn nhân lực với phương châm: "chất lượng tạo nên sự khác biệt" để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất,hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để tham gia vào chuỗi cung ứng của HAMECO.
    HAMECO - Chất lượng tạo nên sự khác biệt.
  • 02462601289

Đối tác